Đang gửi...

TỦ ĐÔNG MINI CHUYÊN DỤNG DÙNG TRONG GIA ĐÌNH

Nếu như dòng sản phẩm tủ đông 2 ngăn. Tủ đông mini chuyên dụng dùng trong gia đình với dung tích lớn. Nhiều tính năng thích hợp dùng trong nhà hàng. Khách sạn và cửa hàng tạp hóa thì các dòng tủ bảo ôn loại nhỏ. Thích hợp dùng trong các hộ gia đình không có điều kiện đi chợ hàng ngày.

Tủ bảo ôn Denver với thiết kế dựa trên dây chuyền công nghệ của Mỹ. Sử dụng máy nén chất lượng và gas R600A tiết kiệm giúp vận hành êm ái. Quá trình làm lạnh diễn ra nhanh hơn mà còn giúp tiết kiệm điện năng cho gia đình của bạn

KÍCH THƯỚC CỦA TỦ BẢO ÔN LOẠI NHỎ

Tủ bảo ôn loại nhỏ với kích thước nhỏ gọn có thể đặt ngay trong căn bếp của gia đình. Giúp cho gia đình bạn có thể dự trữ được số lượng lớn thực phẩm. Khi không có điều kiện đi chợ hàng ngày có thể mua với số lượng lớn. Và có thể bảo quản từ 3-6 tháng trong tủ bảo ôn loại nhỏ của gia đình.

Hơn nữa tủ cấp đông Denver với nhiều màu khác nhau như. Trắng, xanh, vàng hay đỏ đun vân hoa sang trong để có thể tăng hiệu quả trưng bày cho căn bếp của bạn.

Denver là một trong những thương hiệu uy tín nhất trên thị trường hiện nay về sản phẩm tủ đông. Tủ mát được nhiều người ưa chuộng. Với thiết kế sang trọng, hiện này cùng chất liệu cao cấp. Tủ đông Denver đang được khách hàng quan tâm. Và tin dùng để bảo quản thực phẩm hàng ngày mà vẫn để thực phẩm tươi lâu hơn, trong một thời gian dài hơn mà không lo vi khuẩn hay nấm mốc xâm nhập.

Bạn đang tìm kiếm một chiếc tủ đông chất lượng và đảm bảo, Denver sẽ luôn là sự lựa chọn số một cho gia đình bạn.