Đang gửi...

BÍ QUYẾT CHỌN MUA TỦ ĐÔNG CŨ Ở HÀ NỘI

Sẽ không quá khó khăn cho bạn khi chọn mua tủ đông cũ về dùng trong gia đình. Nhiều người tiêu dùng thường có thói quen lên các trang rao vặt như mua rẻ. Chợ tốt để tìm hàng thanh lý. Tuy nhiên, làm sao để chọn mua được một chiếc tủ đông chất lượng. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn một vài kinh nghiệm để chọn mua tủ đông cũ ở Hà Nội.

TÌM MUA THƯƠNG HIỆU UY TÍN

Khi chọn mua một chiếc tủ đông, bạn cần lưu ý đến thương hiệu của sản phẩm. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên bạn cần lựa chọn những  thương hiệu uy tín như Denver, Kangaroo. Để đảm bảo chất lượng cũng như giá thành tốt nhất cho tủ đông gia đình. 

CHỌN MUA TỦ ĐÔNG THEO NHU CẦU SỬ DỤNG

Nếu trong gia đình bạn chỉ chủ yếu bảo quản đồ đông lạnh thì nên chọn tủ đông 1 cửa loại nhỏ. Nó sẽ không tốn quá nhiều diện tích trong gia đình mà chi phí lại phải chăng hơn so với các loại tủ đông hai ngăn, tủ đông hai cửa.

Để tìm mua tủ đông cũ ở Hà Nội, bạn có thể tìm đến những cửa hàng điện lạnh hay các chợ buôn bán đồ cũ. Nhìn chung giá cả tương đối phải chăng, phù hợp. Đôi khi không hẳn tất cả các tủ thanh lý đề có chất lượng không tốt. Bạn cần quan tâm đến các thông số như kích thước, cấu tạo để lựa chọn sản phẩm thích hợp.

Để tìm mua tủ đông cũ tại Hà Nội. Bạn có thể tìm trên một vài trang web về rao vặt là sẽ tìm đươc chiếc tủ phù hợp theo nhu cầu của mình.

Để tìm hiểu kĩ hơn mời bạn truy cập http://denver.vn để biết thêm thôm tin chi tiết.