Đang gửi...

TỦ CẤP ĐÔNG TẠI HÀ NỘI

Tủ cấp đông tại hà nội – tủ cấp đông là những loại tủ làm lạnh với các công suất rất lớn có thể đưa nhiệt độ xuống rất sâu -18 độ, sơ với các loại tủ lạnh thì tủ đông có nhiều không gian, diện tích để bảo quản thực phẩm hơn, quá trình làm đông lạnh sản phẩm giúp cho khả năng thực phẩm bị hỏng thấp, ngăn quá trình vi sinh vật lên men, phân hủy thức ăn.

THỰC PHẨM CÓ THỂ ĐƯỢC ĐÔNG LẠNH THEO CÁC CÁCH SAU:

Đông lạnh nhanh:

Đông lạnh nhanh là phương pháp mà chúng ta áp dụng ở tủ đông, tủ cấp đông công nghiệp, thường dùng cho các cơ sở chế biến thực phẩm, để đạt được nhiệt độ -18 độ, thời gian đông lạnh chỉ cần từ 30 phút đến 3 giờ, sử dụng luồng hơi lạnh thổi quả đồ cần bảo quản khiến cho đồ bảo quản được giữ ở nhiệt độ nhất định lạnh ổn định, ngăn ngừa vi sinh vật phát triển, phân hủy thức ăn, phương pháp này có ưu điểm lớn là tạo ra nhiều mẩu tinh thế đá nhỏ, đảm bảo thực phẩm được bảo quản tốt nhất

ĐÔNG LẠNH CHẬM:

Đông lạnh chậm là phương pháp mà chúng ta áp dụng ở tủ lạnh gia đình, thời gian cần thiết để tạo độ lạnh -18 độ là từ 3 giờ đến 73 giờ (Tủ cấp đông tại hà nội)

Do đó để thực phẩm của gia đình bạn được bảo quản lạnh tốt nhất bằng tủ cấp đông một cách lâu dài hơn hãy sử dụng tủ cấp đông công nghiệp của dnever việt nam – sản phẩm công nghệ cao, chất lượng, chính hãng.

Để cho tủ cấp đông được hoạt động một cách hiệu quả và tiết kiềm điện năng, chi phí cho gia đình bạn bạn không nên mở, đóng cửa quá nhiều lần dễ khiến cho tủ tiêu tốn nhiều năng lượng hơn, bởi cứ mỗi lần bạn bật mở, công suất của tủ, quạt gió lại hoạt động mạnh hơn để đảm bảo ổn định nhiệt độ khi bạn tiến hành mở cửa tủ, một phần độ lạnh sẽ bị mất bị khi nhiệt độ môi trường tác động vào. (Tủ cấp đông tại hà nội)

Trong quá trình sử dụng tủ đông tại hà nộ, nếu bạn bảo quản sử dụng thực phẩm lâu dài cần thực hiện xả đông, vệ sinh tủ, khử mùi, khử vi khuẩn lâu ngày bám trong tủ để đảm bảo vệ sinh trong quá trình sử dụng. Bình quân từ 3- 6 tháng

Thông tin liên hệ:
Website: denver.vn