Đang gửi...

THÔNG BÁO PHÁT HÀNH APP DENVER VIỆT NAM

Kể từ ngày 11.06.2024, Ứng Dụng DENVER Việt Nam chính thức ra mắt dành riêng cho các đối tác, đại lý, nhà phân phối… Hứa hẹn mang đến cho người dùng một giao diện hiện đại cùng vô vàn tính năng hữu ích. 
Ứng dụng “DENVER VIỆT NAM” được phát hành miễn phí trên hai nền tảng phổ biến nhất hiện nay là Android và IOS. Người dùng có thể dễ dàng tải trên Cửa hàng ứng dụng (CH Play/ Appstore) tìm kiếm “Denver” với hiển thị biểu tượng app là chữ “Denver” màu đỏ trên nền trắng. 
 
•    Link tải dành cho IOS: https://s.pro.vn/Yrl5

 
•    Link tải dành cho Android: https://s.pro.vn/sx6n

 
•    HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG APP : https://s.pro.vn/adrP


Nhấn vào link trên hoặc quét mã QR trên ảnh để tận hưởng ngay những tính năng của ứng dụng
 
Một số điểm nổi bật của ứng dụng:
Giao diện bắt mắt, dễ dàng sử dụng: Thiết kế giao diện trực quan, khoa học giúp người dùng dễ dàng sử dụng, tra cứu thông tin sản phẩm, lịch sử hoạt động và kết nối với hãng gần hơn…
Tích lũy dễ dàng: Hệ thống tích lũy điểm thưởng thông minh, giúp người dùng theo dõi và quản lý điểm một cách thuận tiện
Chương trình khuyến mãi tích lũy: Từng thời điểm, Denver Việt Nam sẽ đưa ra những chương trình khuyến mại “Tích điểm tặng điểm” hấp dẫn, mục đích kích cầu và gia tăng ưu đãi cho quý khách hàng. Đại lý và cửa hàng có thể dễ dàng tham gia bằng cách đăng ký ngay trên ứng dụng một cách thuận tiện.
Kích hoạt bảo hành nhanh chóng: Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể kích hoạt bảo hành sản phẩm chỉ trong vòng vài phút ngay trên ứng dụng.
Đổi quà: Thu thập điểm thưởng từ “Tích Lũy” và “Kích Hoạt Bảo Hành”, người dùng có thể đổi lấy những phần quà hấp dẫn có giá trị.
Việc phát hành ứng dụng DENVER nhằm mục đích tạo ra một trải nghiệm tối ưu cho người dùng, nâng cao dịch vụ và mang lại rất nhiều ưu đãi cho khách hàng. Công ty Denver Việt Nam hy vọng ứng dụng này sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Hãy cùng Denver Trải nghiệm ngay những tính năng siêu tiện lợi và nhận những phần quà hấp dẫn tại App “DENVER” ngay nhé !