Đang gửi...

NÊN MUA TỦ ĐÔNG 1 CỬA HAY TỦ ĐÔNG 2 CỬA

Chắc hẳn nhiều người sẽ đặt câu hỏi rằng nên mua tủ đông 1 cửa hay tủ đông 2 cửa. Tủ đông 2 cửa có cấu tạo đặc biệt gì khác so với tủ đông 1 cửa? Và việc chọn mua một chiếc tủ đông hợp lý với nhu cầu sử dụng. Vẫn đang cần được giải đáp bởi nhiều khách hàng.

Tủ đông 2 cửa thường được thiết kế dài và rộng hơn so với tủ đông 1 cửa. Với kích thước như vậy thường được dùng trong nhà hàng. Khách sạn, cửa hàng nông sản hay trong những nơi có diện tích rộng rãi, thoáng mát. Do đó, nó có thể tích trữ được nhiều thực phẩm hơn. Giúp bảo quản và dự trữ một số lượng lớn thức ăn. Để không phải mất nhiều chi phí và công sức cho quá trình chuyên chở.

SO SÁNH ĐẶC ĐIỂM CỦA TỦ ĐÔNG HAI CÁNH VỚI 2 NGĂN

Tuy nhiên, nhiều người thường nhầm lẫn rằng tủ đông hai cánh chính là dạng tủ đông 2 ngăn. Điều này là hoàn toàn nhầm lẫn. Bởi tùy theo từng cấu tạo khác nhau mà lòng tủ được chia theo các ngăn khác nhau. Có những loại tủ đông chứa cả ngăn mát, tuy nhiên có loại tủ đông chỉ có duy nhất ngăn đông và chỉ dùng để bảo quản các loại thực phẩm đông lạnh như thịt, cá, gia cầm, gia súc.

Tùy theo mục đích sử dụng khác nhau mà lựa chọn chiếc tủ đông phù hợp. Nếu bảo quản một số lượng lớn rau, củ, quả thì nên mua thêm một chiếc tủ mát về sử dụng và dùng tủ đông chuyên dung để bảo quản thực phẩm đông lạnh. Trong gia đình khi diện tích không cho phép thì những chiếc tủ bảo ôn loại nhỏ thường được ưa chuộng hơn.

Tủ đông 2 cửa giúp lấy thực phẩm ra bên ngoài một cách nhanh chóng và thuận tiện. Từ đó giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ mà mọi người cũng không phải mất công sức quá nhiều trong việc tìm kiếm thức ăn.

Nếu bạn đang kinh doanh nhà hàng hay mở một cửa hàng tạp hóa thì nên chọn mua tủ đông 2 cửa để sử dụng bởi như vậy sẽ thuận tiện hơn cho bạn trong quá trình sử dụng và bảo quản thực phẩm.