Đang gửi...

GỢI Ý KHI CHỌN MUA TỦ ĐÔNG CHẤT LƯỢNG

Bạn đang muốn tìm mua tủ đông cũ ở Hà Nội? Tuy nhiên, bạn không biết làm sao để chọn đúng địa chỉ và tìm mua đúng thương hiệu.

Trên thị trường ngày nay có rất nhiều hãng sản xuất khác nhau gây khó khăn. DDôi khi khách hàng thắc mắc không biết nên đến đâu để mua tủ đông cũ ở Hà Nội. Bạn có thể truy cập website: http://denver.vn/ để lựa chọn tủ bảo ôn thích hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

LƯU Ý KHI CHỌN MUA TỦ BẢO ÔN

Khi chọn mua một chiếc tủ đông, bạn nên để ý đến dàn của tủ. Có hai loại dàn thông dụng đó là dàn đồng và dàn nhôm. Thông thường, những dàn lạnh đồng có tuổi thọ cao hơn so với dàn lạnh nhôm. Tuy nhiên những loại này thường có giá thành cao hơn và điện năng tiêu tụ tốn hơn.

Tiếp theo là bề mặt thành trong tủ cũng là một yếu tố cần được quan tâm. Thành tủ thường được làm bằng kim loại, thành tủ có bề mặt nhấp nhô thường tản nhiệt tốt hơn nên có thể làm lạnh nhanh hơn. So với các loại tủ có thành làm bằng nhựa. Thành tủ bằng kim loại giúp quá trình làm lạnh diễn ra nhanh và sâu hơn, giúp bảo quản thực phẩm tốt hơn.

Tùy theo diện tích trong gia đình hay căn bếp nhà bạn mà lựa chọn dung tích tủ phù hợp. Với số lượng thực phẩm cần bảo quản.Nếu là trong gia đình, nên chọn các dòng tủ bảo ôn loại nhỏ với dung tích 100l. Còn dùng trong cửa hàng nông sản thì nên chọn tủ có dung tích khoảng 300l- 500l. Đảm bảo dự trữ số lượng lớn thực phẩm cần dùng.

Mua tủ đông cũ ở Hà Nội cũng là một cách tiết kiệm chi phí và ngân sách để tìm mua một chiếc tủ đông chất lượng giúp quá trình bảo quản thực phẩm diễn ra nhanh chóng và ổn định hơn.