Đang gửi...

CÓ NÊN CHỌN LOẠI TỦ ĐÔNG MỘT NGĂN KHÔNG?

Khi cuộc sống ngày càng phát triển kéo theo đó là sự phát triển về khoa học công nghệ. Nhu cầu của con người cũng từ đó tăng cao. Cuộc sống bận rộn khiến nhiều người không có thời gian cho việc chợ búa hàng ngày. Mà người ta thường có xu hướng mua số lượng lớn thực phẩm đặt trong tủ đông gia đình.

Tuy nhiên, trong căn bếp của mỗi gia đình nếu để tủ đông thì sẽ rất mất diện tích. Họ cần đến những loại tủ bảo ôn nhỏ giúp tiết kiệm chi phí,không gian trong căn bếp của mình

SO SÁNH TỦ BẢO ÔN LOẠI NHỎ VÀ TỦ ĐÔNG 1 NGĂN

Tủ bảo ôn loại nhỏ thường được thiết kế dưới dạng tủ đông 1 ngăn. Với chức năng duy nhất là bảo quản thực phẩm đông lạnh trong một thời gian dài.

Tủ đông 1 ngăn với dung tích khá nhỏ chỉ khoảng 100l được thiết kế từ vỏ hợp kim bằng đồng. Chống gỉ và quạt lồng sóc giúp quá trình làm lạnh diễn ra nhanh và sâu hơn. Để có thể bảo quản thực phẩm được tươi ngon. Mà không lo bị vi khuẩn, nấm mốc xâm nhập và không cần dùng đến chất bảo quản.

Dạng tủ đông 1 ngăn này thường chỉ dùng để bảo quản kem, thịt, cá hải sản và các loại thực phẩm chế biến sẵn. Do vậy, thực phẩm luôn được giữ ở một nhiệt độ thấp để không lo bị vi khuẩn hay nấm mốc xâm nhập.

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Mỹ, thương hiệu điện lạnh Denver với nhiều mẫu mã đa dạng trong đó có cả tủ đông dùng trong gia đình. Bạn muốn mua chiếc tủ đông loại nhỏ để đặt vừa với căn bếp trong gia đình. Hãy tìm đến thương hiệu điện lạnh Denver để tìm mua những loại tủ mini nhỏ gọn, giúp công việc bảo quản thực phẩm trở nên đơn giản để giảm thiểu áp lực cho tủ lạnh của gia đình.