Đang gửi...

CÁCH CHỌN TỦ ĐÔNG CŨ GIÁ TỐT

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều chủng loại và mẫu mã đa dạng về tủ đông. Điều này gây khó khăn cho mọi người trong việc lựa chọn một chiếc tủ đông giá rẻ. Hãy tham khảo một vài kinh nghiệm dưới đây để chọn mua tủ đông cũ giá tốt. Chất lượng, bảo đảm để đem về sử dụng hàng ngày.

LỰA CHỌN TỦ ĐÔNG THEO TÍNH NĂNG SỬ DỤNG

Mua tủ đông ở đâu rẻ? Nếu dùng trong gia đình. Các loại tủ bảo ôn loại nhỏ sẽ được ưu tiên lựa chọn hơn. Bởi thông thường nó chỉ được dùng để bảo quản đồ đông lạnh. Do vậy nên lựa chọn các loại tủ đông một ngăn một cánh. Sẽ hiệu quả và tiết kiệm hơn các loại tủ đông hai ngăn hai cánh.

Tủ bảo ôn rất phù hợp để bảo quản các loại thực phẩm đông lạnh như thịt, cá, hải sản và các loại thực phẩm chế biến sẵn. Nó giúp bảo vệ thực phẩm khỏi sự xâm lấn của vi khuẩn và không lo bị ôi thiu, nấm mốc trong một khoảng thời gian dài là từ 3-6 tháng.

NGUỒN GỐC, XUẤT XỨ CỦA TỦ ĐÔNG

Nhiều người vẫn đang thắc mắc, băn khoăn về việc mua tủ đông ở đâu rẻ? Tuy nhiên, để chọn mua một chiếc tủ đông, nguồn gốc, xuất xứ. Là một yếu tố bạn nên quan tâm bởi những thương hiệu nổi tiếng sẽ đảm bảo chất lượng hơn những thương hiệu không uy tín trên thị trường. Bạn có thể xem xét và chọn mua những thương hiệu như Denver, Teka, Kangaroo với giá thành phải chăng, hợp lý cho mọi gia đình.

Nếu dùng trong nhà hàng, bạn nên chọn mua tủ đông 2 ngăn để có thể thay thế hoàn toàn cho tủ lạnh giúp tiết kiệm chi phí, điện năng tiêu thụ.

Để biết mua tủ đông ở đâu rẻ, bạn có thể truy cập website: http://www.denver.vn/ để tìm mua chiếc tủ đông phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình.