Đang gửi...

TỦ ĐÔNG CỠ NHỎ – GIẢI PHÁP TUYỆT VỜI CHO VIỆC BẢO QUẢN THỰC PHẨM ĐÔNG LẠNH

Bạn đang tìm mua một chiếc tủ đông cỡ nhỏ đem về sử dụng trong gia đình. Tuy nhiên bạn không biết lựa chọn loại tủ nào phù hợp? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm mua một chiếc tủ đông giá rẻ dùng trong gia đình.

Sản phẩm tủ đông cỡ nhỏ với thiết kế nhỏ gọn hơn các dòng tủ đông công nghiệp. Tuy nhiên, cấu tạo của nó hoàn toàn giống với một chiếc tủ đông công nghiệp. Tuy nhiên, những dạng tủ đông này thường chỉ có một cánh, một cửa. Là dòng tủ mini thích hợp dùng trong các hộ gia đình, quán café, cửa hàng tạp hóa nhỏ.

Tủ đông cỡ nhỏ được thiết kế dùng trong gia đình thế cho tủ lạnh. Tuy nhiên, không phải sản phẩm nào cũng bảo quản trong chiếc tủ đông được mà đa phần chỉ dùng để bảo quản thịt, cá, hàng  đông lạnh, gia súc, gia cầm. Nhiệt độ của tủ đông cũng xuống sâu hơn so với tủ lạnh, xuống tới -18 độ C giúp dự trữ thực phẩm trong khoảng thời gian từ 3-6 tháng.

NGUYÊN TẮC CHỈNH NHIỆT ĐỘ VỚI TỦ ĐÔNG CỠ NHỎ

Trong tủ luôn có nút điều chỉnh nhiệt độ theo 7 nấc khác nhau. Do vậy, bạn có thể điều khiển theo mức nhiệt độ phù hợp với đặc tính của sản phẩm. Lớp thành tủ dày giúp giữ nhiệt hiệu quả. Lòng tủ được tráng lớp chống dính chất lượng cao nên thực phẩm, hàng hóa không bị dính vào thành như các loại tủ đông thông thường.

Do vậy, người sử dụng dễ dàng vệ sinh, an toàn mà không lo ảnh hưởng đến lòng tủ. Trong tủ có chứa giỏ đựng giúp phân loại thực phẩm trong quá trình bảo quản, do vậy thức ăn khi dự trữ vào trong tủ đông sẽ không bị hỗn độn, người sử dụng có thể dễ dàng lấy thực ra bên ngoài mà không mất quá nhiều thời gian. Chính bởi vậy mà tủ đông là sản phẩm yêu thích của nhiều chị em phụ nữ hiện nay trong cuộc sống bận rộn thường ngày.

Bạn là người phụ nữ bận rộn và không có nhiều thời gian cho việc đi chợ, một chiếc tủ đông gia đình sẽ giúp bạn thực hiện công việc ấy một cách hiệu quả, giúp bạn dự trữ được một số lượng lớn thực phẩm mà không lo vi khuẩn, thuận tiện cho quá trình chế biến.