Đang gửi...

Giới thiệu

Điện lạnh Denver là thương hiệu độc quyền của Mỹ – Denver USA. Denver Việt Nam chuyên phân phối các sản phẩm tủ đông, tủ mát, máy giặt, máy sưởi, cây nước nóng lạnh, đồ gia dụng Denver USA. Sản phẩm có chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. 

DENVER VIỆT NAM đặt nền móng đầu tiên tại Việt Nam vào những năm 1994 với mong muốn đem lại sự tiện nghi phù hợp nhất với mọi gia đình Việt bằng những sản phẩm điện tử, điện lạnh hiện đại nhất bấy giờ. Trải qua chặng đường hơn 20 năm cống hiến với phương châm “Đột phá công nghệ - Nâng tầm cuộc sống”, Denver Việt Nam đã và đang không ngừng cố gắng để cải tiến công nghệ, cập nhật thị hiếu, tâm lý người tiêu dùng và kiểm soát chất lượng từng khâu thiết kế, sản xuất, phân phối, chăm sóc khách hàng…

Với những sản phẩm mũi nhọn là Tủ Đông, Tủ Mát, Máy Giặt, Gia Dụng…DENVER luôn nhấn mạnh vào chất lượng bền bỉ của sản phẩm, công nghệ hiện đại và thiết kế sang trọng, luôn cập nhật với xu hướng mỹ thuật mới nhất. Năm 2014, nhà máy bắt đầu xuất xưởng dòng Tủ Đông Màu thế hệ mới C-Series. Dòng Tủ Đông Màu C-Series giới thiệu những mẫu tủ màu có chất lượng và kiểu dáng sang trọng nhất: Dàn lạnh bằng đồng nguyên chất dẫn nhiệt tốt hơn, thiết kế cánh cong hiện đại, màu sắc đa dạng phù tăng thêm vẻ đẹp mọi ngôi nhà: Vàng Gold, đỏ, xanh da trời, vàng chanh… Ấn tượng hơn, năm 2016 chứng kiến cuộc cách mạng công nghệ với dòng Tủ Đông Lòng Inox Super Nano AG+: Dòng tủ I-Series. Sản phẩm của I-Series nổi bật với các tính năng như kháng khuẩn công nghệ Nano AG+, làm lạnh siêu tốc, lớp film chống xước bảo vể tủ, đèn LED thông minh tự động bật tắt, và đặc biệt khoang lạnh được làm bằng chất liệu INOX cao cấp - được kiểm chứng với độ bền và hiệu năng cao hơn nhiều lần so với lòng chống dính thông thường. Với khoang lạnh INOX, thực phẩm được bảo quản tốt hơn, nhiệt độ lạnh sâu hơn và độ bền tủ tốt hơn rất nhiều.

Để có được thành quả đáng tự hào đó là sự nỗ lực không ngừng của tập thể nhân viên DENVER. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đặc biệt ghi nhận và tri ân sâu sắc sự đóng góp và hỗ trợ to lớn của quý khách hàng, các nhà phân phối, đại lý, những đối tác đã góp phần không nhỏ vào thành quả của DENVER hôm nay.

Để đáp lại niềm tin yêu vô giá của người tiêu dùng Việt Nam dành cho sản phẩm của DENVER, chúng tôi cam kết đem đến cho mọi khách hàng sự tiên nghi ngang tầm các nước tiên tiến từ sự phát triển của công nghệ vượt trội cùng chế độ hậu mãi và bảo hành chu đáo. Đối với đại lý, chúng tôi cam kết tạo điều kiện tốt nhất giúp công việc kinh doanh của các đại lý dễ dàng hơn với những sản phẩm tiên tiến, chất lượng vượt trội và những chiến dịch quảng cáo lớn, gây tiếng vang và tạo hiệu ứng tích cực với người tiêu dùng.

Qua đó, thương hiệu DENVER ngày càng được củng cố và vươn tầm phát triển, góp phần đáng kể vào hiệu quả kinh doanh của các đại lý. Song song đó, chúng tôi cam kết sẽ luôn kề vai sát cánh với đại lý: luôn đồng hành, đảm bảo lợi nhuận của đại lý bằng những chính sách ưu đãi, hỗ trợ xứng đáng. Nhìn lại hành trình hơn 20 năm DENVER tại Việt Nam, chúng tôi thật sự tri ân sâu sắc các nhà phân phối, đại lý và người tiêu dùng Việt Nam đã luôn đồng hành, gắn bó, sẻ chia mọi giá trị bất biến của cuộc sống. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn và hy vọng sẽ gắn bó cùng đại gia đình Việt trong một tương lai lâu dài, trường tồn và bền vững.