Đang gửi...

Máy hút ẩm Denver 25DH-L

 • MÁY NÉN DẠNG TRỤ
  MÁY NÉN DẠNG TRỤ
 • CHẾ ĐỘ SẤY NÓNG QUẦN ÁO
  CHẾ ĐỘ SẤY NÓNG QUẦN ÁO
 • DÀN LẠNH ĐỒNG 100%
  DÀN LẠNH ĐỒNG 100%
 • BÁNH XE CHỊU LỰC
  BÁNH XE CHỊU LỰC

Độ ẩm không khí tại Việt Nam những năm gần đây khá cao vào mùa mưa lạnh, gây ra mùi ẩm mốc và nhiều sự bất tiện về đời sống cũng như sinh hoạt thường ngày của mỗi gia đình. Lâu dần ẩm mốc độ ẩm không khí cao cũng sẽ ảnh hưởng đến đồ đạc, các thiết bị điện tử trong nhà nhanh hỏng hơn cũng như ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của bạn và các thành viên trong gia đình. Nhận thấy những ưu điểm và lợi ích lớn mà máy hút ẩm mang lại Denver Việt Nam chính thức cho ra mắt sản phẩm MÁY HÚT ẨM KHÔNG KHÍ DENVER model 25DH-L thế hệ mới. Tích hợp công dụng hút ẩm không gian phòng, sấy khô quần áo và lọc không khí. MÁY HÚT ẨM KHÔNG KHÍ DENVER model 25DH-L chính là giải pháp thiết yếu mà bạn cần đầu tư cho ngôi nhà của mình. Để có thể khắc phục hiệu quả những yếu tố sự cố do thời tiết mang tới một cách nhanh chóng. Từ đó trả lại cho bạn và gia đình bầu không khí trong lành và vô cùng khô ráo. Với những ưu điểm nổi bật trên MÁY HÚT ẨM KHÔNG KHÍ DENVER model 25DH-L chắc chắn là sự lựa chọn  có thể đáp ứng mọi nhu cầu và là giải pháp hữu hiệu cho căn nhà của bạn.

MÁY HÚT ẨM KHÔNG KHÍ DENVER model 25DH-L hệ thống hút ẩm bằng máy nén dựa trên nguyên lý ngưng tụ hơi ẩm. Máy hút toàn bộ hơi ẩm trong không khí. Sau đó đưa qua hệ thống làm lạnh, ngưng tụ thành nước. Không khí sau khi ngưng tụ được đẩy ra ngoài dạng nước xuống khay đựng.

Máy hút ẩm hoạt động liên tục – công suất hút cao 25L/ngày:Tự động điều chỉnh theo nhiệt độ phòng mang đến độ ẩm phù hợp nhất, ngăn ngừa nấm mốc phát triển. Sàn nhà không còn ướt, không khí trong lành hơn, quần áo hong khô.

Tính năng lọc không khí: Bụi trong không khí được lọc qua màng phía sau máy và ngưng đọng trong lượng nước thải. Mang lại không khí sạch cho không gian sống.

Sấy khô quần áo: Máy vận hành quạt với tốc độ tối đa kết hợp tính năng hút ẩm sẽ  hút sạch hơi nước trong vải, sây khô quần áo nhanh chóng và hiệu quả.

Độ ồn thấp: Với độ ốn thấp chỉ từ 30DB giúp mang lại cảm giác dễ chịu cho cả gia đình, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ

Diện tích phòng 50 – 60 m2: Hệ thồng hút ẩm diện rộng có thể hoạt động tốt nhất trong không gian kín.

Thiết kế hiện đại: MÁY HÚT ẨM KHÔNG KHÍ DENVER model 25DH-L có kích thước nhỏ gọn với kích thước: 345 x 243 x 504 (Mm) với trọng lượng 12,9kg. Thiết kế dạng khối vững chắc, tone trắng – đen sang trọng hợp mọi không gian.

Máy có trang bị tay cầm dễ dàng di chuyển tích hợp 4 bánh xe giúp bạn có thể di chuyển linh hoạt khắp nơi trong căn nhà của bạn. Bình chứa nước lớn với dung tích 5,5 lít hạn chế số lần thay nước và trang sẵn cửa thoát nước siêu tiện dụng, tiết kiệm thời gian và công sức.