Điện lạnh Denver là thương hiệu độc quyền của Mỹ – Denver USA. Denver Việt Nam chuyên phân phối các sản phẩm tủ đông, tủ mát, máy giặt, máy sưởi, cây nước nóng lạnh, đồ gia dụng Denver USA. Sản phẩm có chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Thương hiệu Denver USA đã trải qua chặng đường dài hơn 22 năm hoạt động và phát triển. Tên tuổi đã có những bước tiến vững chắc và khẳng định vị thế trên thị trường Việt Nam.

Denver USA – Thương hiệu sản phẩm hàng đầu công nghệ Mỹ

Chúng tôi đặt chữ TÍN lên hàng đâu trong mọi tôn chỉ hoạt động của doanh nghiệp. Với phương châm đáp ứng chất lượng cuộc sống tiện nghi, hiện đại tới người tiêu dùng Việt Nam. Công ty đã thiết lập hệ thống kênh phân phối rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước. Do đó, Denver USA dễ dàng cung cấp sản phẩm và các dịch vụ sau bán hàng. Các vấn đề về kĩ thuật, bảo hành, sửa chữa đều được xử lý rất nhanh và chuyên nghiệp.

Denver USA không ngừng nghiên cứu cải tiến kỹ thuật. Hàng năm có rất nhiều dòng sản phẩm mới cho ra đời. Các sản phẩm của Denver USA đều được kiểm soát tốt về chất lượng và công nghệ. Sản phẩm phải vượt qua rất nhiều các công đoạn kiểm tra chuẩn chỉ trong từng chi tiết máy. Các sản phẩm của Denver USA đều được thiết kế độc đáo, kiểu dáng hiện đại. Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu của mọi khách hàng. Chúng tôi cam kết. Chỉ tạo ra những sản phẩm điện lạnh, đồ gia dụng có độ bền cao, tiện lợi, gìn giữ tươi ngon cho nguồn thực phẩm trong mọi căn bếp Việt.

HIỆN NAY DENVER VIỆT NAM ĐANG CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM ĐA DẠNG, ƯU VIỆT:

  • Tủ đông Denver (Hơn 60 models công nghệ kháng khuẩn độc quyền, lòng thép INOX độc quyền tại Việt Nam, tiết kiệm điện với nhiều kiểu dáng, kích cỡ, màu sắc, dàn đồng/nhôm, chống dính, chống bám tuyết …)
  •  Tủ mát Denver (Công nghệ làm lạnh nhanh, chống bám hơi nước)
  •  Máy giặt Denver
  •  Máy làm nước nóng lạnh
  •  Đồ gia dụng: Cây sưởi, Bếp hồng ngoại, Lò nướng thủy tinh, Nồi áp suất,…

SỨ MỆNH – TẦM NHÌN

TẦM NHÌN

Điện lạnh Denver USA đang nỗ lực không ngừng nghỉ, nhằm trở thành một trong những thương hiệu điện lạnh, điện gia dụng lớn nhất Việt Nam và vươn ra thị trường Châu Á. Chúng tôi mong muốn một sự phát triển bền vững: Lớn mạnh đi đôi cùng chất lượng.

SỨ MỆNH

Với mục tiêu cố gắng mở rộng quy mô toàn bộ thị trường Việt Nam. Denver USA cam kết không ngừng cải tiến kỹ thuật và công nghệ sản xuất. Các sản phẩm đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng về thiết kế công nghệ và kiểm định chất lượng. Chúng tôi cung ứng các dịch vụ hàng đầu, nhằm mang lại cho khách hàng những tiện ích tối ưu.

Với sứ mệnh luôn đi đầu trong cung cấp sản phẩm điện lạnh theo hướng tiết kiệm điện năng, bảo vệ môi trường, mang lại những lợi ích tốt nhất và niềm tin cho khách hàng, Denver USA không chỉ dừng ở việc kinh doanh mà luôn đề cao trách nhiệm với xã hội, cộng đồng, môi trường xung quanh. Mọi hoạt động của Denver USA đều luôn nhằm nâng cao sản phẩm – dịch vụ hướng tới sự tiện nghi, hiện đại và thân thiện với môi trường.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Chúng tôi cam kết sẽ luôn chú trọng nghiên cứu để cải tiến công nghệ, nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng Việt. Các sản phẩm của Denver USA luôn phải vượt qua các bài kiểm tra chất lượng ngặt nghèo, dán nhãn năng lượng tiêu chuẩn của Bộ Công Thương trước khi đến với tay người tiêu dùng.

TÌM KIẾM
GÓP Ý, NHẬN XÉT

Vui lòng nhập thông tin liên lạc của bạn để chúng tôi được hỗ trợ 1 cách nhanh chóng nhất.